Giới thiệu

Đăng lúc 30/06/2017 09:11:36124

Hòa nhập với sự phát triển chung của đất nước, ấp ủ khát vọng đưa các sản phẩm Việt vươn ra Thế Giới. Công ty TNHH XNK QT ĐẠI HƯNG luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao tinh thần người Việt dùng hàng Việt. … và đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng. Đây là động lực vô cùng to lớn để Đại Hưng đồng lòng

1-ĐẠI HƯNG THEO TỪNG BƯỚC CHÂN BẠN.

Góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp , thúc đẩy một trong những chúp trụ quan trọng của kinh tế nước nhà- từ lâu đã là sứ mệnh của Đại Hưng .

Trong suốt quá trình tìm tòi chúng tôi đã giới thiệu đến thị trường các sản phẩm chuyên sâu như: phân bón chuyên cho cây cafê, cây hồ tiêu, cây ăn trái và cây lúa.

Với sự hăng say lao động mỗi sản phẩm của Đại Hưng đều là trái tim, khối óc của một tập thể cán bộ công nhân viên.

Ngoài ra chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của cộng đồng, Đại Hưng còn phân phối dòng sản phẩm tiêu dùng đều được đảm bảo về chất lượng và uy tín. Chúng tôi hiểu rằng :'"sức khỏe của bạn là niềm tự hào của chúng tôi"

    Luôn luôn sát sao đến từng hoạt động sản xuất của bà con nông dân là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Mỗi buổi đào tạo về truyền thông sản phẩm của Đại Hưng luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng. Đại Hưng tự hào vì đã góp phần cải thiện kinh tế và đời sống của bà con.

2- ĐẠI HƯNG VỚI TINH THẦN THIỆN NGUYỆN

Tập thể lãnh đạo , nhân viên Đại Hưng luôn tâm niệm một điều : phải có thiện chí, tinh thần cầu tiến ,luôn lắng nghe và học hỏi để đưa đến tận tay của khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt.

Phương châm hoạt động của chúng tôi gắn liền với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào khi góp một phần nhỏ bé vào việc giải quyết nhu cầu việc làm, nâng cao đời sống người lao động tại nhiều địa phương vùng miền khác nhau.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Đại Hưng luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu:

  • Có tâm để giữ đạo đức nghề nghiệp

  • Có tâm để chia sẻ gánh nặng với những số phận còn thiếu may mắn..

Sau mỗi chuyến đi thiện nguyện tại các vùng miền khác nhau trên tổ quốc . tập thể  ban lãnh đạo ,cán bộ công nhân viên Đại Hưng đều cảm nhận cuộc sống ý nghĩa như thế nào.

Tiếp tục nhân rộng hơn nữa tinh thần đó Đại Hưng đang ấp ủ xây dựng trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, trường học nội trú dành cho trẻ em vùng cao tây bắc.

Mục tiêu cuối cùng của Đại Hưng là năm 2020 sẽ hoàn thành việc xây dựng bệnh viện cho người nghèo và đồng bào miền núi.

  • Mục tiêu quan trọng nhất mà Đại Hưng luôn hướng đến : đó là sự tín nhiệm của khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm, xây dựng mối quan hệ công bằng giữ doanh nghiệp,đối tác,cộng sự trên cơ sở cùng nhau quan tâm , cùng nhau chia sẻ lợi ích và cùng nhau phát triển!

  • Đại hưng “ vì cuộc sống tốt đẹp hơn”

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

086.919.5559
Giám Đốc Kinh Doanh( Phú Nano)
01666998600
0941998600
Nhân viên thị trường Miền Tây

01648 499 368

Góc kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm

  • Ảnh thực địa 4
  • Ảnh thực địa 3
  • Ảnh thực địa 2
  • Ảnh thực địa 1

Video


    QC Phải